หน้าหลัก ความปลอดภัยและการสนับสนุน หากฉันลบบัญชีแล้ว จะสามารถสมัครบัญชีใหม่ด้วยชื่อผู้ใช้เดิมได้หรือไม่?

หากฉันลบบัญชีแล้ว จะสามารถสมัครบัญชีใหม่ด้วยชื่อผู้ใช้เดิมได้หรือไม่?

อัปเดตล่าสุดเมื่อ Oct 17, 2026

ไม่ได้ เมื่อบัญชีถูกลบแล้ว ชื่อผู้ใช้นั้นจะถูกสงวนไว้อย่างถาวรและไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก โปรดยืนยันอย่างรอบคอบก่อนส่งคำขอลบบัญชี