Trang Chủ Bảo mật & Hỗ trợ Thông tin tài khoản của tôi sẽ được lưu giữ bao lâu nếu tôi không hoạt động trong thời gian dài?

Thông tin tài khoản của tôi sẽ được lưu giữ bao lâu nếu tôi không hoạt động trong thời gian dài?

Cập nhật lần cuối: Oct 17, 2026

Chúng tôi không vô hiệu hóa tài khoản chỉ vì không hoạt động. Trong điều kiện bình thường, tài khoản của bạn vẫn khả dụng trừ khi có lý do bảo mật, chính sách hoặc vận hành khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo các chính sách tài khoản và quyền riêng tư hiện hành.