Trang Chủ
Bảo mật & Hỗ trợ
Nếu tôi xóa tài khoản, tôi có thể đăng ký tài khoản mới với cùng tên người dùng không?
Nếu tôi xóa tài khoản, tôi có thể đăng ký tài khoản mới với cùng tên người dùng không?
Cập nhật lần cuối: Oct 17, 2026
Không. Sau khi tài khoản bị xóa, tên người dùng của tài khoản đó sẽ được giữ vĩnh viễn và không thể sử dụng lại. Vui lòng xác nhận kỹ trước khi gửi yêu cầu xóa tài khoản.